Lô 2-3 đường Võ Chí Công, tổ 14, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: ‎0166 246 2222

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HPOIL

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
1. Tầm nhìn
HP Oil phấn đấu trở thành 1 tập đoàn đa quốc gia với đa dạng lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ vào năm 2020.
2. Sứ mệnh
- Đối với khách hàng: 
HP Oil mang đến giá trị cho khách hàng, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
- Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. họ là những người ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. 
HP Oil đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội
- Đối với xã hội: 
HP Oil luôn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với xã hội để xoa dịu nỗi đau cho những người nghèo và những người kém may mắn bằng cách tài trợ cho các ca phẫu thuật tim cho những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, và nhiều các chương trình từ thiện khác.
 
Đăng ký nhận thông tin từ Daumohp.com
để nhận những tin tức khuyến mại mới nhất