Lô 2-3 đường Võ Chí Công, tổ 14, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: ‎0166 246 2222

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HPOIL

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Giá bán:
Liên hệ
Shell Tellus S2 MX 46 là sản phẩm dầu thủy lực thuộc nhóm thủy lực 46 của hãng Shell tinh chế và sản xuất đặc biệt. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm được tinh chế bằng dung môi có chất lượng cao, độ nhớt cũng cao và đạt tiêu chuẩn tốt trong các ngành công nghiệp.
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành:
 • Xuất Xứ:
Gọi 0913 308 350 để được tư vấn
Shell Tellus S2 MX 46 là sản phẩm dầu thủy lực thuộc nhóm thủy lực 46 của hãng Shell tinh chế và sản xuất đặc biệt. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm được tinh chế bằng dung môi có chất lượng cao, độ nhớt cũng cao và đạt tiêu chuẩn tốt trong các ngành công nghiệp.
Đây là sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chứa nhiều khả năng vượt trội so với phân khúc cùng loại. Nó mạnh ở khả năng chống phân hủy do nhiệt, ngăn ngừa hình thành cặn bẩn, loại bỏ hoàn toàn cặn bám trong thiết bị.

Lợi ích

1. Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra. Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm Độ ổn định Oxy hóa), đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ thống.
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét - đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.

2. Tính năng chống mài mòn ưu việt

Các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô và ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, chứng minh dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

3. Duy trì hiệu suất hệ thống

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.
Hệ thống phụ gia độc đáo trong dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46, kết hợp với độ sạch vượt trội (đạt cấp chất lượng ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn tại dây chuyền chiết dầu ở nhà máy Shell. Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524, dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch), giảm gây nghẹt lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền năng lượng thủy lực có hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng ô-xi hóa do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.

Sử dụng

1. Hệ thống thủy lực công nghiệp

Giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong môi trường công nghiệp và sản xuất.

2. Hệ truyền động thủy lực di động

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy đào, cần cẩu, trừ những trường hợp nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể. Đối với những ứng dụng này, Shell đề xuất sử dụng dầu Shell Tellus Series "V".

3. Hệ thống thủy lực hàng hải

Thích hợp với các ứng dụng hàng hải được khuyến cáo sử dụng dầu thủy lực loại ISO HM.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 đạt được sự chấp thuận sau:
 • Denison Hydraulics (HF-0, HF-1, HF-2)
 • Cincinnati Machine P-68 (ISO 32), P-70 (ISO 46), P-69 (ISO 68)
 • Eaton Vickers M-2950 S Eaton Vickers I-286 S
 • Dầu Tellus S2 M được liệt vào danh sách bởi:
 • Bosch Rexroth Ref 17421-001 và RD 320-1/04.03
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu kỹ thuật của các tiêu chuẩn sau đây:
 • ISO 11158 (dầu loại HM) AFNOR NF-E 48-603
 • ASTM 6158-05 (dầu loại HM) DIN 51524 Chi tiết 2 Loại HLP
 • Tiêu chuẩn Thụy Điển SS 15 54 34 AM
 • GB 111181-1-94 (dầu loại HM)

Khả năng tương thích

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46 thích hợp với hầu hết các loại bơm thủy lực. Tuy nhiên, cần tham khảo đại diện Shell trước khi sử dụng bơm có các chi tiết mạ bạc

1. Khả năng tương thích với dầu

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46 tương thích với hầu hết các loại dầu thủy lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên, không nên pha trộn dầu thủy lực gốc khoáng với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện môi trường).

2. Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín & sơn

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46 tương thích với vật liệu niêm kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng.

Ưu điểm khi sử dụng dầu thủy lực Tellus S2 M46

 • Nâng cao tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
 • Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, ổn định hiệu suất hệ thống.
 • Đảm bảo ổn định nhiệt, ổn định thủy phân.
 • Chống lại các tác nhân gây oxy hóa.
 • Giải pháp lọc ưu việt.
 • Chịu nước, tách nước tốt.
 • Giảm ma sát, hạn chế ở mức thấp nhất.
 • Tách không khí và hạn chế quá trình tạo bọt.
 • Có thể sử dụng dễ dàng, linh hoạt.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của Tellus S2 MX 46

Các tiêu chuẩn của Tellus S2 MX 46
 
Bình luận FaceBook
Đăng ký nhận thông tin từ Daumohp.com
để nhận những tin tức khuyến mại mới nhất