Lô 2-3 đường Võ Chí Công, tổ 14, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: ‎0166 246 2222

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HPOIL

Dầu gốc SN 500

Giá bán:
Liên hệ
Dầu gốc SN 500 được sử dụng phổ biến trong các loại dầu nhờn động cơ có chứa chất khoáng , trải qua quá trình xử lý nước làm tăng mức bão hòa và loại bỏ các tạp chất. Chúng có hiệu suất tốt như : bôi trơn tốt , độ ổn định oxy hoá cao và điểm chớp cháy.
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành:
  • Xuất Xứ:
Gọi 0913 308 350 để được tư vấn
Dầu gốc SN 500 
Được sử dụng phổ biến trong các loại dầu nhờn động cơ có chứa chất khoáng ,  trải qua quá trình xử lý nước làm tăng mức bão hòa và loại bỏ các tạp chất. Chúng có hiệu suất tốt như : bôi trơn tốt ,  độ ổn định oxy hoá cao và điểm chớp cháy.

Dầu gốc SN 500 

  • Dầu gốc SN 500  thuộc dầu gốc nhóm 2: được sử dụng phổ biến trong các loại dầu nhờn động cơ có chứa chất khoáng ,  trải qua quá trình xử lý nước làm tăng mức bão hòa và loại bỏ các tạp chất. Chúng có hiệu suất tốt như : bôi trơn tốt ,  độ ổn định oxy hoá cao và điểm chớp cháy.
  • N500 là loại dầu gốc nhóm II có độ nhớt thấp, được tinh chế từ các máy cất chiết suất chân không của các phân đoạn dầu thô và chế biến thuỷ điện
  • Dầu gốc nhóm 2 có các cấp độ chỉ số nhớt như : N500, N500, N500, N600, 2cSt,…

Công dụng chủ yếu dầu gốc SN 500 - dầu gốc nhóm II :

Được sử dụng trong sản xuất dầu nhờn  : Dầu động cơ 2T và 4T , Dầu tổng hợp , Dầu ép khuôn , Dầu truyền nhiệt, Dầu bánh răng , Dầu gia công kim loại , Dầu thủy lực , Dầu biến thế vv…
Bình luận FaceBook
Đăng ký nhận thông tin từ Daumohp.com
để nhận những tin tức khuyến mại mới nhất